LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MẶT TRẬN PHƯỜNG HÀNG TRỐNG
10/11/2023 | 09:57  | Lượt xem: 84

Chiều ngày 27/10/2023, được sự đồng ý của UB.MTTQ VN quận Hoàn Kiếm và Đảng ủy phường Hàng Trống, UB.MTTQ VN phường tổ chức Chương trình Liên hoan "Tiếng hát Mặt trận phường Hàng Trống" chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ VN phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tới dự chương trình có đ/c Võ Hoàng Long - Phó chủ tịch UB.MTTQ quận Hoàn Kiếm; đ/c Nguyễn Bá Ninh - PBT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường; đ/c Đặng Minh Tuấn - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c là PCT UBND, Ban thường trực UB.MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Tổ trưởng 5 Tổ dân phố và các đ/c UV.UB.MTTQ phường.

Tham gia chương trình có 12 tiết mục đến từ các cán bộ, Ủy viên UB.MTTQ phường và các tổ chức thành viên. Các tiết mục được chuẩn bị chỉn chu, đa dạng về hình thức: hát múa, đơn ca, song ca, tốp ca với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống MTTQ VN.....Các đơn vị đã đem đến cho chương trình Liên hoan tiếng hát Mặt trận phường những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư nghiêm túc và dàn dựng khá công phu tạo không khí thi đua phấn khởi, đặc biệt đã thu hút sự quan tâm, tham gia rất nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân.

Chương trình Liên hoan "Tiếng hát Mặt trận phường Hàng Trống' nhằm tạo điều kiện để cán bộ MTTQ cơ sở được giao lưu văn hoá, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao vị thế, vai trò của MTTQ, quy tụ khối đoàn kết toàn dân tộc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Đặc biệt, 02 Giải Nhất, 03 Giải Nhì và 06 Giải Ba cho các đơn vị đạt giải.

Tại chương trình, UB.MTTQ phường cũng đã Công bố và Trao giải cuộc thi viết về "Gương sáng Mặt trận Hàng Trống".Cuộc thi nhằm tôn vinh, nhân rộng các tấm gương tiêu biểu, gương sáng điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt của tập thể, cá nhân trong công tác Mặt trận. Sau 1 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được đông đảo sự hưởng ứng, tham gia của các cán bộ, Uỷ viên UB.MTTQ phường và các tổ chức thành viên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì và 03 Giải Ba cho các cá nhân đạt giải.