17/05/2023 | 09:22  | Lượt xem: 11

Thực hiện Hướng dẫn số 05 ngày 10/01/2023 của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm về tổng kết 20 năm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023. Sáng ngày 16/5/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hàng Trống long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn giai đoạn 2003-2023.

Dự Hội nghị Đại biểu Quận có đồng chí: Hoàng Thị Ánh Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm. Đại biểu phường có các đồng chí: Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Đặng Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Bá Ninh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Ngọc Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các đ/c Phó chủ tịch UBND phường; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; các đ/c Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các ông bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, trưởng Ban CTMT các Tổ dân phố và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

Tại Hội nghị, đ/c Trần Việt Khoa - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ phường trình bày báo cáo tổng kết 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn phường giai đoạn 2003 – 2023.

Hội nghị đã trình bày 2 bài tham luận về vai trò của Ban Công tác mặt trận trong việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Tổ dân phố; công tác phối hợp trong việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Tổ dân phố.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 09 tập thể và 17 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ánh Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm và đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã chỉ đạo, hướng dẫn và mong trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cần tiếp tục có sự phối hợp thống nhất hành động của UBND phường, sự thống nhất của các đoàn thể chính trị xã hội, các hội quần chúng phường và đặc biệt là sự đồng thuận nhất trí của các đồng chí cán bộ cơ sở, nhân dân trong phường để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, nâng cao chất lượng hoạt động mặt trận phường, hiệu quả Ban Công tác mặt trận Tổ dân phố sôi nổi thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tăng cường giám sát và phản biện xã hội.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và kính mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận, chỉ đạo của Đảng ủy phường nhằm xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền chăm lo, bảo vệ các quyền lợi chính đáng của Nhân dân, góp phần xây dựng phường Hàng Trống sáng, xanh, sạch đẹp, thanh lịch, văn minh.