24/07/2023 | 15:28  | Lượt xem: 12

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát năm 2023 của Đảng ủy phường Hàng Trống, sáng ngày 13/6/2023, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2023 về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy phường Hàng Trống

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường; BCH Đảng bộ phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện lãnh đạo UBND phường, ban chỉ huy công an phường, bí thư chi bộ, TBCMT, TT-TP dân phố.

Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2023 về công tác kiểm tra, giám sát. Tại hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã kết luận và có ý kiến chỉ đạo đối với UBKT Đảng ủy và các đơn vị để thực hiện tốt nội dung công tác trong 6 tháng cuối năm 2023.