Hội nghị Ban chấp hành tháng 6/2023
20/07/2023 | 15:48  | Lượt xem: 34

Sáng ngày 27/6/2023, Đảng ủy phường Hàng Trống tổ chức hội nghị Ban chấp hành tháng 6/2023 đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Hà Mạnh Hùng - UVTV Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm. Cùng dự có các đồng chí UVTV Đảng ủy, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ, Trưởng đoàn thể chính trị - xã hội; Đội thuế phường, Trạm y tế phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến đối với báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; các báo cáo chuyên đề về đánh giá kết quả 01 năm tổ chức thực hiện Phương án số 830/PA- BCĐ197 ngày 30/5/2022 về việc triển khai Phương án phối hợp giữa Ban Chỉ đạo 197 phường Hàng Trống và Bệnh viện Việt Đức trong công tác thực hiện Kế hoạch đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT, xây dựng “Cổng bệnh viện an toàn” trên địa bàn phường Hàng Trống; phương án số 1059/PA-UBND ngày 13/9/2022 của UBND phường Hàng Trống về chuyên đề “Cổng trường học an toàn” cho trẻ tới trường tại khu vực các trường học trên địa bàn phường; báo cáo việc triển khai việc thực hiện Đề án 06/ĐA-CP “về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, Đảng ủy đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết 35-NQ/TW và trong thực hiện “Cuộc thi Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023”.

Tại Hội nghị, đã có 10 ý kiến trao đổi tham luận của các đại biểu tham dự. Các ý kiến cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo 6 tháng đầu năm 2023 và đề xuất nội dung nhiệm vụ cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023 cũng như các báo cáo chuyên đề trình bày tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận, đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đại tá Hà Mạnh Hùng - UVTV Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm. Ghi nhận và đánh giá cao sự tập trung lãnh đạo của các ban ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ, hoạt động của Tổ dân phố với các kết quả đạt được trong tháng 6 tháng đầu năm 2023, đồng chí đề nghị UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và các chi bộ, các tổ dân phố trên địa bàn phường trong 6 tháng cuối năm tới tiếp tục phát huy tính chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao trong năm 2023.