Các hoạt động chào mừng Tháng nhân đạo
30/05/2023 | 11:06  | Lượt xem: 16

Nối tiếp hành trình Tháng nhân đạo

Hội Chữ Thập Đỏ Phường Hàng Trống tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, tăng cường vận động nguồn lực hỗ trợ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 18/5/2023, được sự đồng ý của Lãnh đạo Phường, Hội Chữ Thập Đỏ phối hợp với Y tế Phường Hàng Trống cùng Nhà tài trợ tổ chức buổi khám, chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho 25 người già, yếu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại 82 Hàng Trống.

Thực hiện Kế hoạch số 323/KH-BCĐDS ngày 24/4/2023 của Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ quận Hoàn Kiếm; kế hoạch số 304/KH-UBND ngày 26/4/2023 của UBND phường Hàng Trống về việc triển khai, duy trì mô hình Dân số - KHHGĐ với mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2023; Kế hoạch hoạt động của Hội chữ thập đỏ nhân" Tháng Nhân đạo" năm 2023.

Ngày 19/4/2023, được sự thống nhất của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy, UBND, Ban Dân số - KHHGĐ kết hợp với Hội chữ thập đỏ, trạm y tế phường, nhà thuốc 24h tổ chức buổi Truyền thông cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe; khám - tư vấn; tặng quà tới Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hàng Trống năm 2023.

Tới dự buổi truyền thông, có các đại biểu:

- Bà Nguyễn Thị Hải Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm cũng là Báo cáo viên của buổi truyền thông.

- Ông Vũ Tuấn Anh – Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban DS - KHHGĐ phường

- Bà Cao Thu Hà - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường

- các ông, bà bí thư chi bộ, tình nguyện viên hội chữ thập đỏ, CTV dân số và các ông, bà người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn phường.