Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

02/02/2024 | 09:39  | Lượt xem: 25

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024), thực hiện chương trình công tác tháng 01/2024 của Đảng uỷ Hàng Trống, ngày 01/02/2024 Đảng uỷ phường Hàng Trống tổ chức gặp mặt, chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 và tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2024; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2024; nghe UBND, Uỷ ban MTTQ, Công an, Quân sự phường báo cáo công tác chăm lo phục vụ Nhân dân đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; mừng thọ các cụ Cao tuổi; công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân phường; Đại hội MTTQ phường nhiệm kỳ 2024-2029; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phòng cháy, chữa cháy, công tác tuyển quân năm 2024.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Bá Ninh Phó Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá cao sự vào cuộc nhiệt tình, trách nhiệm, chủ động của các đồng chí trong Đảng ủy , UBND, MTTQ, Công an, Quân sự, các đoàn thể phường; các Tổ dân phố và cán bộ, Nhân dân phường trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2024. Trong thời gian tới, đ/c đề nghị các chi bộ trực thuộc, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể; BCH Công an, BCH quân sự phường tập trung tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; làm tốt công tác chăm lo, phục vụ Nhân dân đón tết, thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, các đối tượng Người có công, người khó khăn, cán bộ, công chức, người lao động phường. Đảm bảo ANCT, TTATXH, VSMT, PCCC, phòng chống dịch bệnh, VSATTP, công tác quản lý Đình, Đền, Chùa trên địa bàn phường. Đề nghị các đoàn thể, các TDP tiếp tục làm tối công tác nắm tình hình, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Chuẩn bị các điều kiện để tổ chúc thành công ĐH MTTQVN phường khóa XI, nhiệm kỳ 2004-2009. Đề nghị các chi bộ trực thuộc, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể; BCH Công an, BCH quân sự phường tập trung tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; làm tốt công tác chăm lo, phục vụ Nhân dân đón tết, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui tươi, phấn khởi.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận