Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

14/03/2024 | 11:44  | Lượt xem: 8

Chiều ngày 07/3/2024, Hội LHPN phường Hàng Trống tổ chức Hội nghị kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu phụ nữ phường Hàng Trống lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm; đ/c Đặng Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng Ban CTMT, Tổ trưởng TDP và các cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 800 hội viên phụ nữ toàn phường.

Hội nghị đã nghe đ/c Dương Thùy Dương - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường trình bày Diễn văn ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu phụ nữ phường Hàng Trống lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại diện chi hội phụ nữ TDP số 2 và TDP số 4 phát biểu tham luận.

Tại hội nghị, đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Hội phụ nữ giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận