Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC NĂM 2018 - KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2019
01/02/2019 | 16:27  | Lượt xem: 740

Ngày 29 tháng 01 năm 2019 vừa qua, Thường trực HĐND - UBND – Ban thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường Hàng Trống đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp công tác năm 2018, ký kết chương trình công tác năm 2019 tại Hội trường UBND phường Hàng Trống – 24 Chân Cầm.

Tới dự Hội nghị có:

Đ/c Đặng Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Phan Thị Tuyết Lan – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Bá Ninh – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường; Đ/c Vũ Thế Cường – Trưởng công an phường và các Đ/c Phó chủ tịch HĐND, UBND phường; cán bộ UBND phường, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Lan – Phó chủ tịch HĐND phường đã báo cáo kết quả chương trình phối hợp công tác giữa HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam phường năm 2018 trên địa bàn phường Hàng Trống, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm các kết quả đã đạt được và góp bàn nhiều biện pháp để triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2019.

Thường trực HĐND - UBND – Ban thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường Hàng Trống cũng đã tổ chức ký kết chương trình công tác năm 2019 trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh Hội nghị: