Thông báo thu các quỹ ủng hộ Thông báo thu các quỹ ủng hộ

Vận động thu quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2018
14/05/2018 | 11:12  | Lượt xem: 238

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, những năm qua các cấp uỷ Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thê, tổ chức kinh tế- xã hội và nhân dân trong phường đã nhiệt tình hưởng ứng, kết quả các hoạt động đã góp phần hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đĩnh liệt sĩ, giảm bớt khó khăn, cải thiện cả về vật chất và tinh thần. Hàng năm, UBND phường đều tiến hành sửa chữa nhà cho gia đình người có công; Thăm hỏi, tặng quà, động viên, chia sẻ vào dịp lễ, tết và những lúc khó khăn...cho các gia đình chính sách. Đó thực sự là tình cảm, sự tri ân sâu sắc của cán bộ và nhân dân phường Hàng Trống đến các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng đã hy sinh xưong máu bảo vệ nền độc lập, tự do của Tố quốc.

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn phường Hàng Trống vẫn còn nhiều đối tượng người có công có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, điều kiện sinh hoạt, việc học tập của con em còn gặp nhiều khó khăn, đang cần sự hỗ trợ của Nhà nước và các nhà hảo tâm.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018) Ủy ban nhân dân phường Hàng Trống kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các hộ gia đình... bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” tham gia xây dựng ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” năm 2018 với mức cao nhất.

* Thời gian vận động:

Từ ngày 26/4/2018 đến 31/5/2018.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi trực tiếp cho các đồng chí tổ trưởng dân phố hoặc ủng hộ trực tiếp tại Trụ sở UBND phường Hàng Trống - 24 phố Chân Cầm - Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội (thông qua đồng chí Đặng Thị Hải Duyên – Cán bộ Văn phòng HĐND – UBND phường Hàng Trống)..

Trân trọng cảm ơn./.