Kinh tế Kinh tế

Phường Hàng Trống tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V
07/05/2018 | 16:52  | Lượt xem: 442

Sáng ngày 17/6/2017, phường Hàng Trống đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

Dự khai mạc Đại hội có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy phường; Lê Minh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND và lãnh đạo UBMTTQ, các ban, đoàn thể phường, các khu dân cư và trên 100 vận động viên của các đơn vị trên địa bàn, các tổ dân phố và nhân dân trong toàn phường.

Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của phường trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm năm 2017.

Các vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao với tinh thần trung thực, đoàn kết và nỗ lực để giành thành tích cao nhất. Sau thời gian thi đấu sôi nổi và được khán giả cổ vũ nhiệt tình, các vận động viên đã đạt kết quả cao. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân của các môn thi đấu tại Đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao phường Hàng Trống còn là dịp để cán bộ, nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong phường biểu dương lực lượng của đơn vị mình trong các hoạt động của phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe; động viên mọi người tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất. Đại hội đã góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của phường ngày một phát triển.

Màn biểu diễn võ thuật của các học sinh tại Đại hội Thể dục thể thao phường Hàng Trống năm 2017.

Màn biểu diễn múa quạt của câu lạc bộ ngoài trời tại Đại hội Thể dục thể thao phường Hàng Trống năm 2017.
Các vận động viên thi đấu ở nội dung môn kéo co tại Đại hội Thể dục thể thao phường Hàng Trống năm 2017.