Kinh tế Kinh tế

22/09/2022 | 11:36  | Lượt xem: 18

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm tại văn bản số 1420/UBND-BQLDAĐTXD ngày 08/9/2022 của UBND quận Hoàn Kiếm về phối hợp tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức cộng động về công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, sáng ngày 22/9/2022, UBND phường Hàng Trống phối hợp với Công ty Urenco Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị triển khai phương án đảm bảo vệ sinh môi trường và thực hiện Nghị định số 45/2022/NĐ-CP ngày 07/7/2022 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường  trên địa bàn phường năm 2022 .

Dự Hội nghị có: Ông Vũ Xuân Đán- Chuyên viên Ban Quản lý DAĐTXD Quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Hữu Chiến – Giám đốc Cty TNHH MTV MTĐT HN- Chi nhánh Hoàn Kiếm; Đ/c Nguyễn Bá Ninh – Phó BT Đảng ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Ngọc Lan – Chủ tịch UB.MTTQ phường; Đ/c Ngô Văn Đạt – PCT UBND phường.

Các ông, bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ. Các ông, bà là Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng 05 TDP.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Chiến – Giám đốc Cty Urenco Hoàn Kiếm đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả quản lý và phân loại rác tại nguồn, Báo cáo tóm tắt công tác thu giá dịch vụ VSMT, Báo cáo công tác đảm bảo VSMT trên địa bàn phường.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Ngô Văn Đạt đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua trong công tác phối hợp giữa UBND phường và Công ty Urenco Hoàn Kiếm. Đồng thời yêu cầu có sự phối hợp chặt chẽ hôm nữa nhằm đạt được kết quả cao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh UBND phường xử lý các TH vi phạm hành chính trong lĩnh vực BVMT theo Nghị định 45/2022/NĐ-CP của Chính phủ

Trường hợp 108 Hàng Trống - xử phạt 1.500.000đ
Trường hợp 20 Bảo Khánh - xử phạt 1.500.000đ