Tin tức của HĐND Tin tức của HĐND

KỲ HỌP THỨ TÁM, HĐND PHƯỜNG HÀNG TRỐNG KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021
27/12/2018 | 17:47  | Lượt xem: 701

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018, HĐND phường Hàng Trống đã tổ chức kỳ họp thứ tám, HĐND phường Hàng Trống, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại Trụ sở HĐND – UBND phường Hàng Trống – 24 Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự Hội nghị, về phía quận có:

- Đ/c Lê Minh Đức – Phó trưởng ban Pháp chế HĐND quận

Về phía phường có:

• Đ/c Đặng Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy
  • Đ/c Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND
  • Đ/c Phan Thị Tuyết Lan – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND
  • Đ/c Chử Bá Điệp – Chủ tịch UB MTTQ phường

Cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND, đại biểu HĐND phường Hàng Trống khóa IX, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện Ban chỉ huy Công an phường, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn, trạm y tế, Đội thuế, đội tự quản và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các địa bàn dân cư.

Tại Hội nghị, Đ/c Trần Quốc Trung – Phó chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Cương – cán bộ kế toán UBND phường cũng đã trình bày báo cáo về thực hiện dự toán thu, chi ngân sách phường năm 2018; nhiệm vụ giải pháp năm 2019.

Đ/c Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã Báo cáo công tác và kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND phường năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lan – Phó chủ tịch HĐND phường đã Báo cáo về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 7 HĐND phường; Tờ trình ban hành Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND phường Hàng Trống năm 2019; Tờ trình ban hành Nghị quyết về thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND phường Hàng Trống năm 2019.

Đ/c Chử Bá Điệp – Chủ tịch UB MTTQ phường đã Thông báo về công tác giám sát, phản biện xã hội, công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2018 và những kiến nghị với HĐND, UBND phường.

Trong Hội nghị, các đ/c đại diện lãnh đạo UBND phường đã lắng nghe và trả lời các ý kiến, kiến nghị, chất vấn của các vị đại biểu HĐND.

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng ủy, HĐND, UBND phường năm 2018.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể các đại biểu khách mời và đại biểu HĐND của phường.