UBND PHƯỜNG HÀNG TRỐNG TIẾP ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA HĐND QUẬN HOÀN KIẾM VỀ VIỆC CHẤP HÀNH CÁC QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG TẠI UBND PHƯỜNG
28/02/2023 | 15:52  | Lượt xem: 21

Thực hiện Nghị quyết số 118/NQ-HĐND ngày 30/06/2022 của HĐND quận Hoàn Kiếm về việc thành lập Đoàn giám sát "Việc thực hiện các quy định về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm". Sáng 22/02, Đoàn Giám sát HĐND quận Hoàn Kiếm do đ/c Nguyễn Thị Phương Chung - UVTV QU, Phó Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến giám sát chấp hành các quy định của pháp luật về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng tại phường Hàng Trống năm 2023. Cùng đi có đc Nguyễn Quốc Hoàn - UVTV QU, PCT UBND quận, các đ/c là lãnh đạo các ban Đảng, các Ban HĐND quận, lãnh đạo phòng ban thuộc UBND quận.

Qua kiểm tra đã ghi nhận kết quả phường đã đạt được đồng thời chỉ ra các tồn tại hạn chế cần khắc phục. Đ/c Trịnh Ngọc Trâm - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường đã thay mặt phường tiếp thu các ý kiến và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan có phương hướng khắc phục các nội dung Đoàn giám sát đã chỉ ra./.