PHƯỜNG HÀNG TRỐNG TỔ CHỨC LUYỆN TẬP CHUYỂN TRẠNG THÁI SẴN SÀNG CHIẾN ĐÂU
27/03/2023 | 14:39  | Lượt xem: 25

Thực hiện Kế hoạch số 59 ngày 24/02/2023 của Ban CHQS quận Hoàn Kiếm về luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ năm 2023; sáng 17/3/2023, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Hàng Trống tổ chức buổi luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ), với mục đích nâng cao trình độ tổ chức, nắm chắc được thứ tự và hành động của lãnh đạo cấp Ủy, Chính quyền, trong việc chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về QPAN; chuyển trạng thái SSCĐ của LLVT ở địa phương.

Đến dự có Đồng chí: Thiếu tá Phạm Tuấn Thanh và Đồng chí đại úy Mai Văn Chung.

Tham dự buổi luyện tập có Đồng chí Trịnh Ngọc Trâm- QUV - Bí thư Đảng ủy – CTV Ban CHQS phường; Đồng chí Nguyễn Bá Ninh - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT; cùng các đồng chí là UV BTV Đảng ủy, các phó Trưởng công an phường, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các Hội đoàn thể, Bí thư chi bộ các TDP.

Chương trình luyện tập các bước chuyển trạng thái bao gồm 03 nội dung đều được luyện tập theo đúng hướng dẫn của Ban CHQS quận. Qua đó nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường.