PHƯỜNG HÀNG TRỐNG TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯỜNG VÀ CÔNG DÂN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
15/02/2023 | 15:30  | Lượt xem: 11

Phường Hàng Trống tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023, sáng ngày 01/02/2023, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS phường Hàng Trống đã tổ chức gặp mặt , tặng quà động viên 02 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và 03 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự có đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Bá Ninh - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Lan - Chủ tịch UB MTTQ phường, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí trong Hội đồng NVQS phường; đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ dân phố số 5, đại diện gia đình thanh niên cùng 03 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đại diện quân nhân xuất ngũ trở về địa phương Đinh Quang Thắng đã phát biểu về quá trình được rèn luyện và được vinh dự kết nạp Đảng trong thời gian tham gia quân ngũ. Tân binh Lăng Vũ Minh An - đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc mình.

Trong không khí những ngày đầu Xuân Quý Mão, cùng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể phường, đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ, cố gắng xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện UBMTTQ và các đoàn thể phường Hàng Trống đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Việc tổ chức gặp mặt các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền phường Hàng Trống, là nguồn động viên to lớn về tinh thần giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.