LỄ KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG AN NINH THUỘC ĐỐI TƯỢNG 4 VÀ 4 MỞ RỘNG NĂM 2022
01/12/2022 | 16:29  | Lượt xem: 9

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-GDQP-AN ngày 01/03/2022 của Hội đồng QP-AN quận Hoàn Kiếm về công tác giáo dục QP-AN.

Ngày 01/12/2022, Hội đồng Giáo dục QP-AN phường Hàng Trống đã tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh thuộc đối tượng 4 và 4 mở rộng năm 2022 tại trụ sở UBND phường Hàng Trống, 24 Chân Cầm.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, chỉ huy trưởng ban CHQS quận Hoàn Kiếm; Đ/c Trịnh Ngọc Trâm - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Bá Ninh - Phó bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBKT phường; Đ/c Nguyễn Ngọc Lan - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường, cùng các Đ/c Phó chủ tịch UBND phường, Phó trưởng công an phường, các ông/bà BTCB, trưởng ban CTMT, tổ trưởng 05 tổ dân phố và các Đoàn thể, Dân quân tự vệ, công dân trọng độ tuổi nhập ngũ nhưng chưa gọi nhập ngũ.

Hội nghị đã nêu lên những chuyên đề liên quan đến tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước và ngoài nước. Qua đó đưa ra  phân tích những tác động của tình hình Thế giới đối với nước ta.