An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG HÀNG TRỐNG
10/11/2023 | 10:12  | Lượt xem: 77

Thực hiện Kế hoạch 211/KH-UBND ngày 06/10/2023 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Thực hiện Nghị quyết số 180-NQ/ĐU ngày 4 tháng 10 năm 2023 của Đảng ủy phường Hàng Trống về việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 trên địa bàn phường Hàng Trống và Kế hoạch 754/KH-UBND ngày 13 tháng 10 năm 2024 về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

Sáng ngày 24/10/2023, Hội đồng NVQS phường Hàng Trống tổ chức Hội nghị Hội đồng NVQS. Tham dự hội nghị có đ/c Đồng chí Thiếu tá Lê Huy Hùng - chỉ huy phó động viên; Đại úy Đỗ Văn Đảm + cán bộ Ban CHQS quận theo dõi phường, đồng chí Đặng Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường, đồng chí Nguyễn Bá Ninh - Phó bí thư đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trung tá Hoàng Xuân Hiếu - Trưởng công an phường cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS phường, các đồng chí tổ đội trưởng.

Tại hội nghị đã tổ chức rà soát, thông qua danh sách từng công dân trong độ tuổi SSNN theo từng phụ lục đã được tổng hợp sau khi tổ chức rà soát từ các tổ dân phố. Qua đó chủ động phúc tra, rà soát nguồn sẵn sàng nhập ngũ, đảm bảo thực hiện quy trình các bước tuyển quân năm 2024 trên địa bàn phường Hàng Trống.