BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ PHƯỜNG HÀNG TRỐNG THAM GIA HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỀ VÀ TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2022
03/10/2022 | 11:18  | Lượt xem: 41

Chiều ngày 30/9/2022, tại Hội trường tầng 4 Ban Chỉ huy quân sự quận Hoàn Kiếm (số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội). UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Bế mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Tham dự bế mạc gồm có: Đồng chí Nguyễn Anh Quân - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận; Thượng tá Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự quận; đại biểu các cơ quan, phòng, ban, ngành quận Hoàn Kiếm; đại biểu, lãnh đạo UBND và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 18 phường; đại diện lãnh đạo cơ quan và cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.

Đánh giá kết quả Hội thao, Ban Tổ chức khẳng định: Hội thao năm 2022 đã thực hiện tốt mọi nội dung, yêu cầu nhiệm vụ đề ra, làm tốt công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, vũ khí trang bị; công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được đẩy mạnh. Hội thao có nhiều nội dung, trong đó có những nội dung mới và khó, song 100% đơn vị tham gia đều nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nội dung đề ra. Trong quá trình tham dự Hội thao, các đoàn vận động viên chấp hành nghiêm điều lệ, sự điều hành của giám khảo, tham gia hội thao tích cực, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực và nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận đánh giá cao sự nỗ lực và thành tích thi đấu của các vận động viên. Đồng thời để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tiếp tục luyện tập chuẩn bị thi đấu Hội thao cấp Thành phố trong thời gian sắp tới và đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục tham mưu, chỉ đạo làm tốt công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh.

Phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng dân quân tự vệ trong công tác sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng LLVT quận Hoàn Kiếm vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 24 giải toàn đoàn và 51 giải từng môn cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc./.

* Ban Chỉ huy quân sự phường Hàng Trống tham dự Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và Trung đội dân quân cơ động năm 2022 và đạt giải Nhất môn Chính trị, giải ba môn Kỹ thuật và giải ba công tác cứu hộ, cứu nạn.