Tin nổi bật Tin nổi bật

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH HĐND PHƯỜNG, ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÀNG TRỐNG NĂM 2018
19/09/2018 | 09:24  | Lượt xem: 162

Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐU ngày 14 tháng 8 năm 2018 của Đảng ủy phường Hàng Trống, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018 vừa qua, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Hàng Trống đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Chủ tịch UBND phường với đại diện nhân dân trên địa bàn phường Hàng Trống năm 2018.

Tham dự Hội nghị có các Đồng chí:

1. Ông Hoàng Hữu Tiến – Phó trưởng ban Dân vận quận ủy Hoàn Kiếm;

Và các đồng chí chuyên viên đại diện UBMTTQ phường, quận ủy Hoàn Kiếm.

Cùng sự tham dự của các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các Đ/c cán bộ cơ sở và đông đảo đại diện nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đã diễn ra hết sức sôi nổi với 16 ý kiến đối thoại, chất vấn đối với Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Chủ tịch UBND phường.

Các Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Chủ tịch UBND phường đã trả lời tất cả các ý kiến thắc mắc, góp ý của đại diện nhân dân về các vấn đề An ninh trật tự, Vệ sinh môi trường, An sinh xã hội, Văn hóa…

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.